CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN INVEST TRADING TRASLATE VTC
hotline 0788.220.228

Thuê văn phòng ảo giá rẻ TPHCM giúp kinh doanh thành công

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo càng ngày càng phổ biến trên thị trường bất động sản cho thuê do nhu cầu giảm chi phí để tập trung nguồn lực cho kinh doanh của các doanh nghiệp. Dịch vụ này ra đời nhằm mục đích giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, phát triển khách hàng tiềm năng. Công ty có thể mở rộng chi nhánh tại các tỉnh thành phố khác trên cả nước. Đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh, điều đó giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp thị sản phẩm của mình tới thị trường mới. Và một trong trong những vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất đó chính là dịch vụ văn phòng ảo (Virtual Office) hiện nay cần hợp lý và tiết kiệm chi phí tối đa. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ nhé. 

Nếu bạn muốn có một địa chỉ đẹp, dễ nhớ, sang trọng, đẳng cấp nằm ở trung tâm TPHCM để đăng ký giấy phép kinh doanh. Địa chỉ đó thể hiện trên hợp đồng, hóa đơn, chứng từ để tăng gấp bội lần uy tín khi giao kết hợp đồng với khách hàng/đối tác thì đừng ngần ngại tham khảo các tiện ích và chi phí tại:

Còn sau khi tham khảo dịch vụ và các tiện ích mà bạn vẫn còn những vấn đề cần giải đáp thì đừng ngần ngại liên hệ những chuyên viên tư vấn cho thuê văn phòng dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi theo số điện thoại dưới đây:

Tư vấn cho thuê văn phòng ảo giá rẻ (24/7): 0906.853.118 

 

Tìm hiểu về thuê văn phòng ảo giá rẻ

Văn phòng ảo (Virtual Office) là một hình thức mà các doanh nghiệp (thường là các doanh nghiệp mới) đi thuê địa chỉ mở công ty hoặc thuê địa chỉ mở chi nhánh/ văn phòng đại diện với giá rất rẻ mà không cần ngồi làm việc tại địa chỉ đó. Nhưng doanh nghiệp vẫn có thể sử dụng địa chỉ văn phòng ảo đó để giao dịch tiếp thị đối với khách hàng và đối tác. Tại văn phòng ảo này, bên đi thuê có thể được sử dụng chung đầy đủ các tiện ích, các cơ sở vật chất như một văn phòng thực tế. Chi phí thuê văn phòng ảo tại TPHCM rất rẻ vì sử dụng các tiện ích tại văn phòng ở dạng chia sẻ với nhiều doanh nghiệp đi thuê giống như mình. 

– Văn phòng ảo (văn phòng thông minh, văn phòng đại diện…) là dạng văn phòng chia sẻ ra đời để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp muốn thuê địa chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh đẹp, sang trọng, ngắn gọn, dễ nhớ với mức giá rẻ. Với việc thuê văn phòng ảo giá rẻ này đội ngũ nhân viên công ty sẽ không làm việc trực tiếp tại văn phòng nơi có địa chỉ thuê mà có thể ngồi làm việc ở bất kì nơi nào mình muốn.

Cho thuê văn phòng ảo giá rẻ phù hợp với đối tượng nào?

– Văn phòng ảo giá rẻ phù hợp với các doanh nghiệp vừa, nhỏ, siêu nhỏ, nhóm khởi nghiệp, công ty đa quốc gia chỉ cần văn phòng đăng ký đại diện, làm việc ở nhiều nơi khác nhau. Hoặc thậm chí phù hợp với doanh nghiệp lớn muốn mở rộng thị trường ở một địa lý xa xôi mà chưa dám quyết định thuê một văn phòng truyền thống với chi phí đắt đỏ tại các khu vực trung tâm.

Ngoài ra, văn phòng ảo còn phù hợp với đối tượng là người nước ngoài thuê văn phòng trong thời gian ngắn hạn với mục đích thăm dò thị trường. Hoặc dành cho cá nhân chuẩn bị thành lập doanh nghiệp. Với những tiện ích mà văn phòng ảo mang lại, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi doanh nghiệp.

 

Ưu điểm của cho thuê văn phòng ảo giá rẻ

Dịch vụ văn phòng ảo là loại hình văn phòng thông minh nhất hiện nay. Chỉ với diện tích 0m2 những lại mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích và tạo điều kiện thuận lợi cho công ty khởi nghiệp thành công. Dưới đây là một số ưu điểm mà văn phòng ảo có được như một văn phòng truyền thống nhưng tiết kiệm chi phí đáng kể:

 • Tiết kiệm chi phí:  Đây là ưu điểm được nhiều công ty cân nhắc khi quyết định đi thuê văn phòng ảo giá rẻ. Cũng bởi khi thuê văn phòng ảo, bạn sẽ không phải bỏ ra một số tiền quá lớn để đầu tư cho cơ sở vật chất văn phòng.
 • Một địa chỉ đẹp để đăng ký kinh doanh. 
 • Bạn có một một bộ phận tiếp tân đại diện tại văn phòng để tiếp và trả lời khách hàng.
 • Bạn được sử dụng tất cả cơ sở vật chất khi thuê văn phòng ảo giá rẻ như: Bàn ghế,  phòng họp, phòng tiếp khách, phòng giám đốc, wifi, máy lạnh, nước uống..v.v.…
 • Bạn có thể thuê văn phòng ảo tại một vị trí tốt. Và tất nhiên chi phí của nó rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn thuê nguyên một văn phòng theo cách truyền thống. 
 • Bạn có thể thuê nhiều văn phòng ảo ở các vị trí khác nhau để tạo điều kiện đến gần với khách hàng hơn.

Nhược điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ

Văn phòng ảo giá rẻ mang lại cho doanh nghiệp nhiều ưu điểm như thế nhưng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như sau:

 • Văn phòng ảo giá rẻ bạn thuê có thể không đạt được những tiêu chí mà bạn đặt ra từ trước. 
 • Nội thất trong văn phòng không đáp ứng đủ yêu cầu bạn đặt ra. 
 • Mất thời gian chuyển thông tin về trụ sở chính của công ty nên việc xử lý các vấn đề từ khách hàng có độ trễ nhất định.  Việc sử dụng cơ sở vật chất chung sẽ mang lại cho một số bất tiện.

Tuy nhiên so với những lợi ích tiết kiệm tối đa chi phí vượt trội ở trên thì những nhược điểm này không có gì đáng nói nhiều.

 

Kinh nghiệm đi thuê văn phòng ảo

Đối với những công ty mới với tiềm lực kinh tế còn hạn hẹp hoặc những công ty lớn muốn thăm dò mở rộng ở một thị trường mới có vị trí địa lý xa xôi. Lựa chọn đi thuê văn phòng ảo giá rẻ HCM là một cách không thể bỏ qua. Giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, có được vị trí tốt ở các thành phố lớn, tránh phát sinh nhiều chi phí để tập trung nguồn lực vốn phát triển kinh doanh.

Chúng ta thường nói rằng “tiền nào của nấy”. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thuê được những văn phòng ảo giá rẻ với nhiều tiện ích tốt bất ngờ với những kinh nghiệm sau đây.

Tìm hiểu kỹ đối tác cho thuê văn phòng giá rẻ của bạn là ai?

Điều đầu tiên khi quyết định cho thuê văn phòng ảo giá rẻ chính là cần hiểu rõ phía bên cho thuê văn phòng ảo là ai. Hiện nay các công cụ tìm kiếm phát triển và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin về dịch vụ mà bạn dự định sử dụng. Vì vậy bạn hãy tận dụng chúng để hiểu rõ hơn về đối tác của mình. 

Thêm vào đó, bạn cần đối tác cho thuê văn phòng ảo có quyền cho thuê bằng nột giấy tờ sau:

 • Hợp đồng cho thuê văn phòng ảo rõ ràng bao gồm về địa chỉ thuê, giá thuê, và các tiện ích có thể được sử dụng tại văn phòng này.

Soạn thảo hợp đồng cho thuê văn phòng ảo giá rẻ một cách rõ ràng chi tiết 

Hợp đồng cho thuê văn phòng ảo là một những công cụ giúp cho hai bên có thể rõ ràng về pháp luật cũng như về tài chính. Vì vậy hai bên nên có một bản hợp đồng đầy đủ, ít nhất là với những thông tin sau:

 • Thông tin cơ bản của hai bên cho thuê và bên thuê văn phòng ảo
 • Thông tin về địa chỉ văn phòng ảo bạn định thuê
 • Thời hạn của hợp đồng thuê văn phòng ảo là bao lâu 
 • Giá tiền thuê và phương thức thanh toán như thế nào?
 • Các quy định đối với việc chấm dứt hợp đồng 

Hãy đến tận nơi xem xét nơi dịch vụ cho thuê văn phòng ảo dự tính

Mắt thấy tai nghe sẽ rất tuyệt hơn đối với vấn đề cho thuê văn phòng ảo giá rẻ này đấy. Đôi khi căn phòng bạn định thuê sẽ không được như mô tả cũng như như kỳ vọng của bạn. Vì vậy hãy đến tận nơi và xem xét chúng về các yếu tố sau: 

 • Vị trí, địa chỉ của văn phòng ảo
 • Cơ sở vật chất của căn phòng có tốt không? 

Cho thuê văn phòng ảo giá rẻ có hợp pháp không ?

Có rất nhiều cá nhân/ doanh nghiệp khi thuê văn phòng đều có những thắc mắc này. Và Seaoffice xin khẳng định, cho thuê văn phòng ảo hoàn toàn hợp pháp bởi những lý do sau:

 • Luật Doanh nghiệp mới nhất định nghĩa “doanh nghiệp” là tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định, được đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.
 • Luật Doanh nghiệp cũng đưa ra những quy định về trụ sở giao dịch, cụ thể: trụ sở phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam; có địa chỉ được xác định, bao gồm số nhà, tên xã, phường, tỉnh/thành phố, và phải được thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh.
 • Luật Doanh nghiệp không có quy định một địa điểm thì được đặt tối đa bao nhiêu doanh nghiệp, bản thân cơ quan đăng ký kinh doanh cũng không thể kiểm soát được việc doanh nghiệp có thực tế hoạt động tại trụ sở đã đăng ký hay không. Vì thế dịch vụ văn phòng ảo là hoàn toàn hợp pháp

Với những thông tin trên bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói tại VIỆT THÀNH CÔNG?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phổ biến ở đâu?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thực sự đang ngày một tăng lên ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh,… Cũng bởi những nguyên nhân sau :

 • Những thành phố lớn phát triển là môi trường béo bở để phát triển kinh tế công ty
 • Với số lượng dân số lớn, đây là môi trường tiềm năng với sự sự phát triển của nhiều công ty. 

Tuy nhiên tại các thành phố lớn thì việc đi thuê văn phòng ảo HCM tại một số vị trí đắc địa, thuận lợi thực sự rất khó khăn với nguồn kinh phí eo hẹp. Vì vậy các doanh nghiệp sẽ nghĩ đến lựa chọn đi thuê văn phòng ảo giá rẻ tại Seaoffice. 

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp tập trung lựa chọn văn phòng ảo Quận 1, bởi nơi đây là đầu kinh tế của TPHCM tập trung nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư. Các tòa nhà cao ốc ở đây cũng rất đồ sộ, dân cư tập trung đông đúc, giao thông thuận lợi. Chính vì vậy, văn phòng ảo TPHCM là giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong quá trình tìm kiếm văn phòng

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ TPHCM 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ VIỆT THÀNH CÔNG

Số điện thoại: 0906.853.118

Gmail:  vietthanhcong2020@gmail.com

 

Support Online(24/7) 0788.220.228