CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN INVEST TRADING TRASLATE VTC
hotline 0788.220.228

Cho thuê Chỗ ngồi cố định tại hệ thống các văn phòng của chúng tôi với không gian làm việc chuyên nghiệp và dịch vụ văn phòng hoàn hảo

 

cho thuê chỗ ngồi làm việc  với xu hướng kinh doanh ngày càng đơn giản và thuận tiện nên nhiều khách hàng lựa chọn rời bỏ mô hình văn phòng truyền thống lựa chọn thuê chỗ ngồi cố định tại các văn phòng trọn gói để hoạt động kinh doanh. Hãy tham khảo thông tin của dịch vụ này nhé.

Cho thuê chỗ ngồi cố định là gì ?

Cho thuê Chỗ ngồi cố định là một dịch vụ văn phòng giúp khách hàng sẽ có một vị trí chỗ ngồi làm việc cố định tại văn phòng kinh doanh truyền thống. Khách hàng vẫn có thể sử dụng tất cả các tiện ích của văn phòng như là một địa chỉ giao dịch kinh doanh, các dịch vụ lễ tân và phòng họp... như cách mà bạn đang sở hữu cả không gian văn phòng của bạn.

 

Đối tượng sử dụng 

Thông thường các dối tượng muốn sử dụng loại hình chỗ ngồi này vừa để tiết kiệm chi phí mà vẫn tận dụng được các tiện ích của văn phòng truyền thống

  • Sinh viên khởi nghiệp
  • bạn trẻ đang có hoạt động kinh doanh tự do Freelancers
  • Văn phòng đại diện quy mô nhỏ
  • Doanh nghiệp muốn thuê thêm chỗ ngồi cho dự án hoặc các công việc khác

Khi các công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện quy mô nhỏ tại Việt Nam hay tiến hành các hoạt động thăm dò thị trường, họ cần một không gian văn phòng vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc toàn thời gian. Chỗ ngồi cố định là một sự lựa chọn thích hợp. Khi kết hợp đồng thời giữa chỗ ngồi cố định và các dịch vụ văn phòng ảo, bạn sẽ có ngay một văn phòng tiện nghi và hiện đại, phù hợp cho tổ chức của mình với chi phí tiết kiệm nhất. Thực tế, có rất nhiều văn phòng đại diện nước ngoài đã lựa chọn mô hình này và hoạt động rất hiệu quả.

 

Các tiện ích  khách hàng nhận được

  • – Bàn ghế và tủ đựng hồ sơ cá nhâ
  • – Miễn phí điều hoà
  • – Miễn phí sử dụng ADSL internet hay wifi
  • – Miễn phí sử dụng khu vực tiếp khách chung, lễ tân chung
  • - Biển hiệu công ty khi có khách đến
  • – Hỗ trợ phòng họp tiếp khách

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kết hợp dịch vụ văn phòng ảo để có được một văn phòng làm việc hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình, để đăng ký kinh doanh hay thành lập doanh nghiệp.

Cần thuê chỗ ngồi cố định để làm việc

Các khách hàng mong muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự để sử dụng các nguồn lực hiệu quả. Sử dụng dịch vụ chỗ ngồi cố định của VTC sẽ giúp họ tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình hiệu quả nhất.VTC hy vọng rằng dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý và chi phí, đồng thời trở nên chuyên nghiệp trong hoạt động thực tiễn và sự cảm nhận của khách hàng.

 

Support Online(24/7) 0788.220.228