CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN INVEST TRADING TRASLATE VTC
hotline 0788.220.228
 

Cùng với sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế, Việt nam đang bước vào kỷ nguyên của những tòa cao ốc chọc trời, những nhà máy thủy điện công suất lớn, những con đường xuyên thế kỷ, những công trình mang tầm cỡ khu vực và quốc tế. Khi các nhà thầu nước ngoài vào Việt Nam để tham gia đấu thầu các công trình xây dựng, đấu giá thì nhu cầu về dịch các tài liệu xây dựng ngày càng tăng.
 

Tuy nhiên, cũng giống nhiều ngành khác, chuyên ngành xây dựng có nhiều thuật ngữ khó mà không phải ai cũng có thể dịch được chính xác. Với nhiều năm kinh nghiệm, Dịch thuật VIỆT THÀNH CÔNG là đối tác thường xuyên và uy tín của rất nhiều công ty, tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi hoàn toàn tự tin mang lại cho quý khách hàng bản DỊCH TẠI LIỆU XÂY DỰNG chất lượng nhất.

Lĩnh vực xây dựng thường có nhu cầu dịch thuật bao gồm:

 Xây dựng dân dụng
 Xây dựng công nghiệp
 Tư vấn thiết kế
 Hồ sơ tham gia đấu thầu & mời thầu 
 Các dự án đặc biệt liên quan tới các nhà thầu nước ngoài.

Với kinh nghiệm dịch thuật khối lượng lớn các tài liệu là các dự án xây dựng của các nhà thầu trong và ngoài nước, sửa chữa đường cao tốc, đường sắt, khu công nghiệp; các loại hợp đồng xây dựng BOT, BTO, BT, các hợp đồng phụ; hồ sơ dự thầu gói thầu xây dựng; tài liệu về Vật liệu xây dựng, Công nghệ xây dựng, Biện pháp thi công, Xây dựng cầu đường, Dự toán công trình, Bản vẽ thiết kế, Quy chuẩn xây dựng Việt Nam v.v…Và đó cũng là lý do chính để chúng tôi trở thành đối tác dịch thuật chính của các Tổng công ty xây dựng uy tín như LILAMA, APAVE Việt Nam và Đông Nam Á, Tổng công ty xây dựng Sông Đà, COMA, VINACONEX v.v… Dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ Dịch tài liệu xây dựng đa ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.....

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DỊCH THUẬT VIỆT THÀNH CÔNG

1. Biên Dịch viên tại VIỆT THÀNH CÔNG Nắm vững kiến thức chuyên ngành xây dựng

Đội ngũ biên dịch viên chuyên ngành xây dựng của dịch thuật 123 không chỉ giỏi ngoại ngữ mà còn chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng, đều đã hoặc đang công tác trong lĩnh vực xây dựng. Biên dịch viên VIỆT THÀNH CÔNG luôn luôn có thái độ nghiêm túc trong việc, nắm vững các kiến thức cơ bản của chuyên ngành xây dựng, vận dụng các kiến thức chuyên môn Chuyên ngành vào bài dịch.luôn luôn đảm bảo văn phong, tính chuyên ngành của tài liệu Xây Dựng. 

 

2. Cam kết Chất lượng bản dịch tốt nhất:

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật,Dịch thuật VIỆT THÀNH CÔNG hiểu rằng chất lượng dịch luôn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, mỗi một văn bản dịch đều được bộ phận biên dịch check lại kỹ càng khi bàn giao cho khách hàng.

3. Cam kết Giá thấp nhất thị trường:

Đến với VIỆT THÀNH CÔNG, quý khách hoàn toàn yên tâm về giá dịch thuật. chúng tôi đứng đầu về chính sách giá và chế độ hậu mãi cho khách hàng tốt nhất mà không công ty dịch thuật nào có thể làm được. Quý khách hàng tham khảo bảng giá dịch thuật hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ VIỆT THÀNH CÔNG

Địa chỉ      : 25/3A Giải Phóng Phường 4 Quận Tân Bình.

Điện thoại : - 0789.220.228 Ms Thanh Hà
                         - 0774.198.798 Ms  Diệu Ly           
                         - 0708.999.629 Mr Duy Thạch

                         - 0937.15.15.18  Mr Thanh 
                         - 0987.627.948 Mr Tú 
 

Email       : vietthanhcong2020@gmail.com 

Website   : http://visathanhcong.vn

 

 

Support Online(24/7) 0788.220.228