CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN INVEST TRADING TRASLATE VTC
hotline 0788.220.228

Thủ tục xin visa Ai Cập

Thủ tục xin visa Ai Cập, đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, mọi vấn đề về visa sẽ được VIỆT THÀNH CÔNG giải quyết cho bạn

làm visa đi Ai Cập
 
Ai Cập là đất nước châu Phi, nổi tiếng thế giới với nền văn minh từ xa xưa và tồn tại cả mấy nghìn năm. Nền văn hóa Ai Cập phát triển nhờ vào sự đóng góp của sông Nin, con sông dài nhất thế giới. Ngày nay, Ai Cập đang có những cuộc cải cách nền kinh tế mạnh mẽ chuyển từ kinh tế tập trung sang nền kinh tế thị trường và đang dần trở thành nước có nền kinh tế phát triển đứng đầu châu Phi (hiện tại đang là 1 trong 3 nền kinh tế phát triển nhất châu Phi cùng với Nigeria và Nam Phi). Sự phát triển đó của đất nước Đông Bắc Phi này đã thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài tới đây. Chính phủ Ai Cập cũng rất tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài vào quốc gia mình, tuy nhiên việc nhập cảnh Ai Cập bạn cũng vẫn phải xin visa Ai Cập theo quy định.

Muốn đến Ai Cập để làm việc hay du lịch, công dân nước ngoài phải xin visa Ai Cập trước khi làm thủ tục nhập cảnh nước này. Vậy muốn làm visa công tác Ai Cập bạn phải chuẩn bị những gì? Hãy liên hệ với
VIỆT THÀNH CÔNG chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết cùng với dịch vụ làm visa uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

Giấy tờ người thân/ đối tác/ bạn bè cần chuẩn bị


-    Thư mời từ Ai Cập viết bằng tiếng Anh nêu rõ nội dung lịch trình, thông tin liên hệ của người mời hoặc công ty mời, ký và đóng dấu (bản gốc, bản Fax hoặc scan màu rồi gửi Email), đồng thời cũng nêu rõ thông tin chi phí chuyến đi.
-    Bản sao hộ chiếu/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy tờ có thể chứng minh tình trạng lưu trú của bạn tại Ai Cập
-    Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người xin visa tại Việt Nam
-    Nếu người mời chi trả kinh phí cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.


Hồ sơ cần chuẩn bị làm visa


-    Hộ chiếu gốc còn thời hạn 6 tháng trở lên và các hộ chiếu cũ nếu có
-    Bốn ảnh (4x6 cm) phông nền trắng, chụp mới ảnh chân dung.
-    Giấy tờ chứng minh nhân thân: Chứng minh nhân dân, hộ khẩu gia đình, giấy khai sinh của các con (nếu có con đi cùng).
-    Chứng minh tình trạng công việc: Đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác hoặc giấy đồng ý cho đi Ai cập của công ty.
-    Chứng minh tài chính chi trả cho chuyến đi: sổ tiết kiệm, số dư tài khoản ngân hàng, các loại giấy tờ sở hữu nhà đất.
-    Booking vé máy bay, khách sạn/ chứng minh tình trạng lưu trú tại Ai Cập.
-    Bảo hiểm hiểm du lịch > 30.000EUR
-    Form xin visa đi Ai Cập điền đầy đủ thông tin
-    Nếu là chủ doanh nghiệp thì cần bản photo công chứng đăng ký kinh doanh.

 
 

VIỆT THÀNH CÔNG cung cấp các dịch vụ làm visa chu đáo cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng về thủ tục cũng như hồ sơ xin visa. Quý khách có thể làm visa nhanh nếu như cần gấp, chúng tôi sẽ đáp ứng các nhu cầu làm visa của khách hàng nhanh chóng, chính xác với giá thành hợp lý nhất.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ VIỆT THÀNH CÔNG

Địa chỉ      : 25/3A Giải Phóng Phường 4 Quận Tân Bình.

Điện thoại : - 0789.220.228 Ms Thanh Hà
                    

Email       : vietthanhcong2020@gmail.com 

Website   : http://visathanhcong.vn

 

Support Online(24/7) 0788.220.228