CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN INVEST TRADING TRASLATE VTC
hotline 0788.220.228

Sở hữu giấy miễn thị thực 5 năm trong ngày

Miễn thị thực 5 năm là hình thức cho phép người nước ngoài được miễn visa 180 ngày (6 tháng) trong thời hạn 5 năm, với mỗi lần nhập cảnh Việt Nam.

Tuy nhiên, trong thực tế không phải ai cũng biết chính sách này. Do đó, nếu bạn biết có chế độ này cũng như nắm được bí quyết sở hữu giấy miễn thị thực 5 năm ngay trong ngày thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, thời gian và công sức.

 Đặc biệt Visa Việt Thành Công với mong muốn là nhịp cầu ngôn ngữ có thể giải quyết giúp bạn mọi hồ sơ khó khi làm thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực 5 năm.

Quyền lợi của người sở hữu giấy miễn thị thực 5 năm

Giấy miễn thị thực 5 năm có nhiều lợi ích, cụ thể:

– Người nước ngoài có giấy miễn thị thực 5 năm sẽ được nhập cảnh vào Việt Nam, mà không phải xin thị thực/visa nhập cảnh.

– Miễn visa 180 ngày (6 tháng) trong thời hạn 5 năm cho mỗi lần nhập cảnh Việt Nam. Nếu giấy miễn thị thực 5 năm hết hạn thì cá nhân có quyền xin cấp mới giấy miễn thị thực.

– Tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí bởi không phải làm thủ tục gia hạn visa nhiều lần.

Người được cấp miễn thị thực 5 năm cần lưu ý: Mặc dù được cấp miễn thị thực 5 năm, để hưởng quyền của miễn thị thực 5 năm thì lần nhập cảnh tiếp theo phải cách lần xuất cảnh trước đó ít nhất 30 ngày. Nghĩa là nếu bạn nhập cảnh dưới 30 ngày kể từ lần xuất cảnh trước đó, thì bạn không được nhập cảnh diện miễn thị thực

 

Đối tượng được xin cấp giấy miễn thị thực 5 năm ở Việt Nam

Giấy miễn thị thực 5 năm ở Việt Nam do Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam hoặc Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài cấp.

Giấy miễn thị thực 5 năm là hình thức miễn thị thực dài nhất của Chính phủ Việt Nam, dành ưu tiên cho những người nước ngoài có nguồn gốc Việt Nam, hoặc có mối quan hệ hôn nhân (vợ/chồng), huyết thống với công dân Việt Nam, không phân biệt quốc gia.

 

Giải pháp có được giấy miễn thị thực 5 năm trong ngày

Giấy miễn thị thực 5 năm đem lại nhiều lợi ích cho mỗi cá nhân người nước ngoài, có quan hệ hoặc có nguồn gốc Việt Nam. Do đó, nếu biết cách, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được loại giấy tờ quan trọng này.

 

Thực tế, nhiều người không biết chuẩn bị hồ sơ, quy trình thực hiện thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực 5 năm, có người không biết phải hợp pháp hóa lãnh sự, do đó khi đi làm thủ tục này họ đã mất công, mất sức, đi lại nhiều lần mà lại làm phát sinh chi phí nữa. Vì vậy, giải pháp tiết kiệm, nhanh chóng có được giấy miễn thị thực 5 năm, đó là sử dụng dịch vụ làm giấy miễn thị thực 5 năm. Tại Visa Việt Thành Công

Visa Việt Thành Công với nhiều năm làm giấy miễn thị thực, chúng tôi nắm rõ, tường tận các chính sách của Nhà nước, các quốc gia được miễn thị thực/ visa Việt Nam, và chúng tôi có thể tư vấn, giải quyết mọi trường hợp hồ sơ khó làm giấy miễn thị thực 5 năm cho khách hàng.

.Đặc biệt, nếu hồ sơ của bạn đầy đủ, hợp lệ chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ làm giấy miễn thị thực 5 năm trong ngày.

Visa Việt Thành Công – nơi giải quyết mọi hồ sơ khó làm giấy miễn thị thực 5 năm

Visa Việt Thành Công nơi giải quyết mọi hồ sơ khó làm giấy miễn thị thực 5 năm có thể cam kết với khách hàng:

+ 100% giấy miễn thị thực 5 năm là thật

+ 100% khách hàng chắc chắn sẽ có được giấy miễn thị thực 5 năm khi chúng tôi nhận đầy đủ hồ sơ, và hợp lệ;

+ 100% nhân viên sẵn sàng tư vấn miễn phí thủ tục;

+ 100% nhận kết quả theo đúng thỏa thuận ban đầu;

+ Luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi lựa chọn gia hạn visa, thẻ tạm trú hay miễn thị thực 5 năm;

+ Luôn tạo điều kiện giúp khách hàng trải nghiệm sự thoải mái khi bạn sử dụng dịch vụ làm giấy miễn thị thực 5 năm của chúng tôi.

+ Giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc về thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực 5 năm.

 

Vì vậy, khi đến với Visa Việt Thành Công, bạn sẽ được đảm bảo chắc chắn có được giấy miễn thị thự 5 năm

 Bạn không cần phải lo lắng bất kỳ việc gì vì chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói làm giấy miễn thị thực 5 năm, và dĩ nhiên, chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự cho bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần làm giấy miễn thị thực 5 năm để hưởng nhiều quyền lợi và tiết kiệm công sức, chi phí cũng như thời gian các bạn nhé./.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ VIỆT THÀNH CÔNG

Số điện thoại: 0906.853.118

Gmail:  vietthanhcong2020@gmail.com

 

Support Online(24/7) 0788.220.228