CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN INVEST TRADING TRASLATE VTC
hotline 0788.220.228

Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú trong ngày

Thẻ tạm trú là loại giấy tờ do cơ quan xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp cho người nước ngoài có đủ điều kiện.

Tuy nhiên, trong vài trường hợp, đối tượng này cần gấp kết quả thẻ tạm trú để không phải tiến hành thực hiện thủ tục gia hạn visa nhiều lần khi cần xuất nhập cảnh Việt Nam. Hiểu được điều này, Visa Việt  Thành Công triển khai dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú siêu tốc trong ngày cho người nước ngoài đến đầu tư, công tác, làm việc, thăm người thân ở Việt Nam.

Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú siêu tốc trong ngày nghĩa là gì?

Người nước ngoài mới đến Việt Nam, chưa có nhiều kinh nghiệm thực hiện thủ tục xuất nhập cảnh Việt Nam, muốn thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú nhanh chóng, có kết quả trong ngày hoặc đi công tác, xuất nhập cảnh mà không phải gia hạn visa có thể đến với dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú siêu tốc trong ngày.

Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú siêu tốc trong ngày

– Xử lý nhanh, trọn gói thủ tục xin cấp thẻ tạm trú

– Có kết quả thẻ tạm trú sau 1 ngày làm việc.

– Nhận hồ sơ, giao kết quả tận nhà

– Free dịch thuật công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự

Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú siêu tốc trong ngày áp dụng như thế nào?

Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú siêu tốc trong ngày áp dụng cho tất cả mọi trường hợp: nhà đầu tư, người lao động nước ngoài làm việc ở Việt Nam và thân nhân của họ. Để sử dụng dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú siêu tốc trong ngày, các bạn cần lưu ý những điểm sau:

 Đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi. Lưu ý bạn nhớ mang theo giấy tờ, hồ sơ để chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhé. Bởi nhìn vào hồ sơ, chúng tôi mới có thể đánh giá, xem xét và hướng dẫn chi tiết được cho bạn. hoăc gọi điện đến văn phòng của Visa Việt  Thành Công, gửi file chụp hồ sơ qua zalo hoặc email để chúng tôi check hồ sơ. Dĩ nhiên hồ sơ và thông tin của bạn được bảo mật hoàn toàn. Về khoản bảo mật dữ liệu khách hàng thì Visa Việt  Thành Công luôn là đơn vị nghiêm túc tuân thủ và cam kết thực hiện.

Nền tảng dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú siêu tốc trong ngày tại Việt Thành Công

Visa Việt  Thành Công là một công ty cung cấp dịch vụ thủ tục hành chính Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ quý khách thực hiện các thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài.

Vì trên nên tảng của việc dịch thuật công chứng tài liệu, nên với việc tư vấn và hỗ trợ xử lý hồ sơ đi du học, du lịch, làm việc, công tác, kết hôn, chữa bệnh, đổi giấy phép lái xe, xin cấp giấy phép lao động, cấp thẻ tạm trú, gia hạn visa … đều được Visa Việt  Thành Công thực hiện một cách thuận lợi, dễ dàng.


Đặc biệt, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị: máy rửa hình, photo, scan,… nên chúng tôi hỗ trợ các bạn hoàn toàn từ A-Z, các bạn không phải chạy chỗ này, chỗ khác để hoàn tất hồ sơ, giấy tờ nữa một khi sử dụng dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú siêu tốc trong ngày.

Các dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú siêu tốc trong ngày

Hiện Visa Việt  Thành Công đã và đang đáp ứng dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú siêu tốc trong ngày với tất cả mọi trường hợp và đối tượng (nhà quản lý, nhà đầu tư, giám đốc điều hành, lao động kỹ thuật, chuyên gia nước ngoài), cụ thể:

+ Dịch vụ xin cấp mới thẻ tạm trú siêu tốc trong ngày

+Dịch vụ xin cấp lại thẻ tạm trú diêu tốc trong ngày

 

Miễn phí dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự khi sử dụng dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú siêu tốc trong ngày

Trong hồ sơ thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài, một số giấy tờ như: giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn,…do cơ quan nước ngoài xác nhận thì phải được hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật sang tiếng Việt và công chứng tư pháp theo quy định của pháp luật.

Với Visa Việt  Thành Công khi các bạn sử dụng dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú siêu tốc trong ngày thì các bạn không cần phải lo lắng gì cả, chúng tôi sẽ xử lý từ A-Z. Nghĩa là Visa Việt  Thành Công có biên dịch viên tại chỗ có thể dịch thuật ngay lập tức, đặc biệt là có chuyên viên thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, và xin cấp thẻ tạm trú chuyên nghiệp do đó, PNVT sẽ sớm thực hiện thủ tục, giúp các bạn có được kết quả thẻ tạm trú như mong đợi.

Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú siêu tốc trong ngày phủ sóng toàn quốc

Visa Việt  Thành Công  có văn phòng ở Tân Bình, TPHCM, song chúng tôi nhận tư vấn và hỗ trợ quý khách thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú trên phạm vi toàn quốc.

Đến với Visa Việt  Thành Công, các bạn không cần lo vấn đề khai mẫu hồ sơ, dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự, công chứng tư pháp. Chúng tôi chuyên giải quyết các tình huống, tình huống khẩn.

Vì vậy, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú siêu tốc trong ngày..

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ VIỆT THÀNH CÔNG

Số điện thoại: 0906.853.118

Gmail:  vietthanhcong2020@gmail.com

 

Support Online(24/7) 0788.220.228