CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN INVEST TRADING TRASLATE VTC
hotline 0788.220.228

Kuwait ,tên chính thức là Nhà nước Kuwait là một quốc gia tại Tây Á, nằm tại rìa phía bắc của miền đông bán đảo Ả Rập, có biên giới với Iraq và Ả Rập Xê Út. Đây là một quốc gia thu nhập cao nhờ có trữ lượng dầu mỏ lớn thứ sáu thế giới. Với sự hưng thịnh và giàu có của mình, Kuwait đem lại cho du khách những dịch vụ du lịch cao cấp và vô cùng chất lượng.

Kuwait được mệnh danh như một tiểu vương quốc giàu có và hưng thịnh ở khu vực Trung Đông, nổi bật với các công trình kiến trúc đồ sộ và chọc trời, Kuwait đem lại cho khách du lịch hứng thú về sự giàu có này. Những địa điểm bạn không thể bỏ qua khu du lịch Kuwait như:

Tháp Kuwait: Được xây dựng từ năm 1979, tòa tháp với kiến trúc vô cùng độc đáo là điểm dừng chân đầu tiên được nhiều du khách lựa chọn. Tháp Kuwait bao gồm 3 tòa tháo cốt thép, tòa chính cao tới 187 mét, trên tòa tháp được phục vụ như một nhà hàng và thác nước, từ đây bạn có thể ngắm toàn bộ khung cảnh thành phố thu nhỏ. Rất tuyệt vời cho việc ngắm nhìn quang cảnh thành phố.

Grand Mosque: Là một trong những nhà thờ Hồi giáo lớn nhất tại Kuwait, được xây dựng từ năm 1986, với kiến trúc cổ và diện tích khá rộng, đặc biệt là vào buổi tối, hệ thông đèn Lead khiến nhà thờ càng trở nên lung linh hơn. Một trong những điểm đến thú vị mà bạn không nên bỏ qua.

 

HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC VISA

1. Thủ tục làm visa Kuwait Du lịch

Visa du lịch Kuwait bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

02 hình 4 x6 ( nền trắng, hình được chụp mới trong vòng 6 tháng trở lại đây)

Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký của chủ hộ chiếu. Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo còn hiệu lực trên 6 tháng. ( Lưu ý: hộ chiếu phải photo toàn bộ các trang).

Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng )

Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)

Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: giấy đăng ký kết hôn, giấy ly hôn. Tất cả đều được photo công chứng.

Giấy chứng nhận công việc: hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, giấy xin nghỉ phép ( đã được công ty thông qua)

Giấy chứng minh tài chính, thu nhập: Sổ tiết kiệm có giá trị trên 50 triệu đồng, giấy chứng nhận đất đai, bất động sản, xe oto. Đây là phần giấy tờ rất quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả visa du lịch Cô Oét của bạn.

Kế hoạch du lịch Kuwait: lịch trình chuyến đi, nơi ăn chốn ở, chứng nhận vé máy và đặt phòng khách sạn. Bạn chỉ cần book đặt chỗ, chưa cần thanh toán phòng trường hợp không được visa.

Đặc biệt, để xin visa du lịch Kuwait bạn cần có một loại giấy tờ rất quan trọng là giấy mời từ người thân, bạn bè hoặc một nhà tài trợ tại Kuwait thì mới có thể nhập cảnh vào đất nước này. Để có được loại giấy tờ này, bạn cần có bạn bè hoặc người thân sinh sống tại Kuwait.

 

2. Thủ tục làm visa Kuwait Công tác/ Thương mại

Để có được thị thực thăm thân( visit visa) cho doanh nhân, người bảo trợ người Kuwait hoặc công ty Kuwait cần phải nộp các giấy tờ sau:

Tờ khai xin thị thực (visa application form) và tờ khai an ninh (security form)

Bản sao hộ chiếu của người xin thị thực (visitor)

Bản sao chữ kí của người bảo lãnh ( chữ kí đăng kí đại diện cho doanh nghiệp Cô-oét)

Bản sao thư mời của người bảo trợ gửi công ty của người xin thị thực trong đó nêu rõ mục đích của chuyến thăm.

 

3. Thủ tục làm visa Kuwait Thăm thân

Để có được thị thực thăm thân (visit visa) cho người thân (relative) của mình, người nước ngoài đã có thẻ cư trú (residency) tại Cô-oét cần phải nộp các giấy tờ sau:

Tờ khai xin thị thực (visa application form) và tờ khai an ninh (security form)

Bản sao hộ chiếu của người xin thị thực (visitor)

Hộ chiếu gốc và bản sao hộ chiếu của người bảo trợ

Bản gốc và bản sao thẻ ID (như chứng minh thư do phía Cô-oét cấp) của người bảo trợ

Bản gốc và bản sao giấy phép lao động (work permit) của người bảo trợ (nếu làm việc trong khu vực tư nhân)

Giấy chứng nhận mức lương gần nhất do công ty của người bảo trợ cấp

Giấy chứng nhận quan hệ họ hàng, thân thích giữa người bảo trợ và người xin thị thực.

 

Kuwait là một quốc gia xinh đẹp tại Tây Á. Sang Kuwait du lịch, học tập hay làm việc đều sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời.Nếu còn bất cứ thắc mắc gì trong việc làm visa Kuwait, hãy gặp ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi:

 

Support Online(24/7) 0788.220.228