CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN INVEST TRADING TRASLATE VTC
hotline 0788.220.228

Dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép đầu tư 


Xin cấp phép đầu tư  là nhu cầu thiết yếu đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là với những người muốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Để được công khai đầu tư vào các dự án bất động sản trên lãnh thổ Việt Nam thì bắt buộc bạn phải xin cấp giấy phép đầu tư.

 

 

Tuy nhiên trên thực tế, nếu muốn xin giấy phép đầu tư thì bạn phải thực hiện khá nhiều thủ tục pháp lý phức tạp theo quy định của luật doanh nghiệp và theo yêu cầu của cơ quan cấp phép đầu tư. Nếu bạn không nắm rõ quy trình thực hiện thì sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và chi phí đi lại để chuẩn bị hồ sơ, hơn nữa việc sai sót trong hồ sơ do không nắm rõ luật là điều không thể tránh khỏi.

Hiểu được điều này, công ty luật Việt Thành Công cam kết sẽ giúp quý khách hàng tư vấn, hướng dẫn cụ thể và cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép đầu tư trọn gói tại TPHCM. Đội ngũ tư vấn luật tại Việt Thành Công hoạt động chuyên nghiệp trong tất cả các khâu soạn thảo, xử lý hồ sơ, hoàn thiện các thủ tục xin giấy phép đầu tư trong thời gian ngắn, hiệu quả cao, chi phí rẻ mà vẫn đảm bảo tuân thủ đúng quy trình của pháp luật.

Nội dung dịch vụ tư vấn xan cấp giấy phép đầu tư của Việt Thành Công bao gồm:

- Tư vấn các thủ tục xin cấp phép đầu tư: chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép đầu tư, hướng dẫn khách hàng đặt tên doanh nghiệp, đăng ký sở hữu công nghiệp, tư vấn góp vốn, tư vấn quản lý doanh nghiệp, tư vấn chọn địa chỉ đặt trụ sở công ty.

- Tư vấn lập dự án đầu tư và chuẩn bị đầy đủ các thông tin, hồ sơ của khách hàng, đại diện khách hàng soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ và nộp hồ sơ lên cơ quan chức năng có thẩm quyền.

- Những công ty mới thành lập có vốn đầu tư nước ngoài sẽ được Việt Thành Công chúng tôi hỗ trợ tất cả các quy trình từ thực hiện khắc con dấu, đăng ký kê khai thuế ban đầu, thực hiện in hóa đơn lần đầu đến khâu đăng bố báo thành lập doanh nghiệp, đăng kí mẫu dấu với các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Nhà đầu tư cần chuẩn bị những gì để hoàn tất thủ tục xin cấp giấy phép đầu tư 

Để thực hiện việc xin cấp giấp phép đầu tư diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, quý khách hàng chuẩn bị các loại giấy tờ và thông tin sau:

  • Loại hình công ty dự kiến thành lập;
  • Thông tin xác định tư cách pháp lý của nhà đầu tư;
  • Báo cáo năng lực tài chính của nhà đầu tư;
  • Tên dự án đầu tư, công ty, doanh nghiệp dự kiến thành lập;
  • Người đại diện theo pháp luật của công ty dự kiến thành lập;
  • Vốn góp để đầu tư, loại vốn góp
  • Ngành Nghề kinh doanh của công ty dự kiến thành lập
  • Thành viên góp vốn, tỷ lệ góp vốn của các thành viên

Nhiều người băn khoăn về thời gian xử lý hồ sơ tại Việt Thành Công có nhanh hay không, chúng tôi cũng xin trả lời là thời gian thực hiện và hoàn tất thủ tuc xin cấp giấy phép đầu tư chỉ từ 3 đến 06 tháng. Nếu quý khách cung cấp đầy đủ hồ sơ cần thiết, không có bất kì sai sót nào, không mất thời gian chỉnh sửa, làm lại giấy tờ thì chúng tôi cam kết sẽ thực hiện hoàn chỉnh hồ sơ trong thời gian ngắn nhất. Sau khi nhận hồ sơ từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục tư vấn  cho quý khách các dịch vụ khác liên quan đến hoạt đông của doanh nghiệp như tài chính, kế toán.

Việt Thành Công hy vọng rằng, sự uy tín và chuyên nghiệp của đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ chất lượng nhất, giúp quý khách thuận lợi hơn trong việc đầu tư kinh doanh tại Việt Nam.

—————————————————————————–

Support Online(24/7) 0788.220.228