CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN INVEST TRADING TRASLATE VTC
hotline 0788.220.228

DỊCH VỤ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP


Mục lục Bạn mới thành lập công ty và còn nhiều thắc mắc đến vấn đề thành lập doanh nghiệp hay các thủ tục hành chính theo luật định. Do vậy dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của công ty luật Hoàng Phi là địa chỉ uy tín đáng tin cậy để bạn được giải đáp những khó khăn trên.

Doanh nghiệp là tổ chức kinh tế chịu sự quản lý chặt chẽ từ nhà nước bằng pháp luật. Nếu  thực hiện sai các quy định của pháp luật thì doanh nghiệp sẽ đối mặt với nhiều rủi ro, phải chịu các trách nhiệm về dân sự, hành chính, hình sự. Do đó, việc hiểu biết pháp luật về các lĩnh vực là rất quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp nào. Vậy làm sao để hiểu đúng và đủ các quy định pháp luật trong quá trình thành lập, tổ chức và hoạt động doanh nghiệp. Bài viết về dịch vụ tư vấn doanh nghiệp dưới đây của Luật Hoàng Phi sẽ là câu trả lời cho vấn đề này.

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp – giúp doanh nghiệp tiếp cận các quy định pháp luật dễ dàng

Trong khi một vài doanh nghiệp còn nghi ngờ về hiệu quả của dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp nhận ra rằng nên sử dụng dịch vụ tư vấn doanh nghiệp thay vì tự mình tìm hiểu các quy định pháp luật bởi các lý do sau đây:

Thứ nhất: Trong quá trình vận hành, doanh nghiệp phải sử dụng các quy định pháp luật trong nhiều lĩnh vực như: doanh nghiệp, thương mại, lao động, bảo hiểm, sở hữu trí tuệ, hành chính,… và mỗi lĩnh vực luật này có vô vàn các quy định pháp luật trong các văn bản luật, các văn bản dưới luật, các công văn hướng dẫn từ cơ quan nhà nước.

Thứ hai: Pháp luật có những biến đổi để đáp ứng kịp thời với tình hình đất nước, tính chất các quan hệ xã hội nên có thể hôm nay quy định Quý vị đọc còn được áp dụng, nhưng đến mai quy định ấy đã bị thay thế bởi quy định khác. Đặc biệt, hiện nay, khi các thông tin được đăng tải rộng rãi trên các website, Quý vị càng dễ bị nhiễu loạn bởi quá nhiều thông tin.

Thứ ba: Đa phần các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam hiện nay là doanh nghiệp vừa và nhỏ, một người có thể phải kiêm nhiều vị trí như kế toán – nhân sự, chưa có bộ phận pháp chế riêng, do đó, việc tìm hiểu pháp luật không chuyên, rất khó khăn.

Vì vậy, thay vì tự mình đối mặt với những khó khăn trong việc tìm hiểu quy định pháp luật, doanh nghiệp có thể trao những khó khăn đó cho các đơn vị hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp, giúp cho những khó khăn đó trở nên dễ dàng hơn. Qua hoạt động tư vấn, các quy định pháp luật được cung cấp một cách nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ lâu năm còn có cho mình hành trang kinh nghiệm vững vàng, do đó, không chỉ được cung cấp các thông tin tư vấn dưới góc độ quy định pháp luật mà các doanh nghiệp còn có cho minh những thông tin hữu ích dưới góc độ thực tế. Từ đó, doanh nghiệp có cho mình nhận thức rõ ràng, đầy đủ, các thủ tục được thực hiện trôi chảy, dễ dàng hơn.

VIỆT THÀNH CÔNG cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp với các vấn đề

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của VIỆT THÀNH CÔNG chuyên tư vấn các vấn đề liên quan ảnh hưởng đến quyền lợi và nghĩa vụ trách nhiệm của công ty như:

–  Tư vấn các vấn đề về hành chính, nhân sự, việc quản lý lao động, quản lý nhân sự công ty, hình thức tổ chức lao động cho công nhân, các thỏa thuận về tiền lương, tổ chức công đoàn trong công ty…

–  Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp cũng tư vấn cho khách hàng vấn đề tài chính, kế toán thuế như quyền sử dụng vốn huy động vốn trong doanh nghiệp, những vấn đề liên quan đến báo cáo tài chính, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo những khoản vay, nợ hay chứng từ về tài sản cố định của công ty. Việc lập báo cáo và quyết toán cũng được tư vấn định hướng cụ thể theo hình thức làm việc của công ty.

–  Những vấn đề tranh chấp nội bộ trong công ty về lao động nhân sự, tổ chức góp vốn cá nhân, giải thích tư vấn hợp đồng lao động, tranh chấp quyền lợi giữa doanh nghiệp và cá nhân về các điều khoản trong hợp đồng lao động,

–  Tư vấn cho doanh nghiệp các quy định căn cứ của pháp luật khi có phát sinh tranh chấp với đối tác, khách hàng, cơ quan chức năng quản lý…để tránh những thiệt hại về quyền lợi không mong muốn.

Dich vụ tư vấn doanh nghiệp các vấn đề khác

–  Thành lập công ty, công ty mới thành lập cần thay đổi chi nhánh, mở thêm văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh…sẽ dược dịch vụ tư vấn doanh nghiệp hướng dẫn các thủ tục cần thiết, quy trình để thực hiện một cách  nhanh gọn lẹ.

–  Những doanh nghiệp mới thành lập còn được dịch vụ tư vấn việc chọn mô hình, cơ cấu và tổ chức quản lý doanh nghiệp,chọn tên, đăng ký logo, đăng ký nhãn hiệu, dây chuyền sản xuất kinh doanh…

–  Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp sẽ giải thích và hướng dẫn khách hàng có thể tiến hành cơ cấu lại doanh nghiệp, trao đổi mua bán cổ phần, chuyển đổi loại hình kinh doanh, sáp nhập, hay chia tách, hợp nhất doanh nghiệp lại với  nhau.

Khi có bất cứ vấn đề liên quan đến luật kinh doanh, thuế, luật lao động, tranh chấp lao động, tranh chấp hợp đồng lao động… Những vấn đề cần dịch vụ tư vấn doanh nghiệp bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của mình thì khách hàng cứ mạnh dạn liên hệ công ty tư vấn luật doanh nghiệp của VIỆT THÀNH CÔNG.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất. Với các luật sư uy tín, tận tâm bạn sẽ luôn có được lời khuyên và giải pháp xử lý các công việc liên quan hợp lý nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ VIỆT THÀNH CÔNG

Địa chỉ      : 25/3A Giải Phóng Phường 4 Quận Tân Bình.

Điện thoại :  - 0906.853.118 Ms Mộc Đan
                         - 0774.198.798 Ms  
Diệu Ly           
                         - 0789.220.228 Ms 
Thanh Hà
                         - 0937.15.15.18  Mr Thanh 
                         - 0987.627.948 Mr Tú 

Email       : vietthanhcong2020@gmail.com 

Website   : http://visathanhcong.vn

Support Online(24/7) 0788.220.228