CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN INVEST TRADING TRASLATE VTC
hotline 0788.220.228

Novaland tổ chức tiệc du thuyền tri ân khách hàng 

 

Tiếp nối chuỗi hoạt động tri ân khách hàng năm 2021, trong hai ngày 30-31.01.2021, Tập đoàn Novaland tiếp tục giới thiệu sự kiện Nova Lifestyle – Show Phong Cách Sống diễn ra tại Bến du thuyền Bình Khánh (26 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2). Sự kiện gồm các hoạt động giới thiệu sản phẩm BĐS mới, kết hợp triển lãm các loại du thuyền, ca-nô và các hoạt động biểu diễn âm nhạc, thời trang bên bến du thuyền.

Novaland tổ chức tiệc du thuyền tri ân khách hàng - 1

Nova Lifestyle – Show Phong Cách Sống giúp khách hàng hình dung cuộc sống và những kỳ nghỉ dưỡng giàu trải nghiệm trong tương lai tại các dự án của Novaland.

Nova Lifestyle – Show Phong Cách Sống mong muốn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho cư dân và khách hàng thông qua việc giới thiệu sản phẩm cùng tiện ích và không gian sống đẳng cấp tại các dự án có bến du thuyền của Novaland như Aqua City (Đồng Nai), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), và NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu). Tham gia sự kiện, khách hàng có cơ hội nhận các ưu đãi đặc biệt từ những dự án này, như: tặng cano cao tốc trị giá hơn 1 tỷ đồng và và 79 chỉ vàng khi đầu tư Biệt thự Biển mặt tiền Sông thuộc phân kỳ Habana Island - NovaWorld Ho Tram; hoặc nhận ngay iPhone 12 Pro Max, 39 chỉ vàng và voucher mua nhà trị giá 100 triệu khi đầu tư phân khu Đô thị Đảo Phượng Hoàng thuộc dự án Aqua City; nhận thẻ thành viên VIP trọn đời tại sân golf PGA Garden trị giá 1 tỷ đồng khi đầu tư Biệt thự sân Golf PGA tại NovaWorld Phan Thiet…

Novaland tổ chức tiệc du thuyền tri ân khách hàng - 2

Bến du thuyền Aqua Marina - một trong những tiện ích đẳng cấp tại Khu đô đô thị sinh thái thông minh Aqua City

Việt Nam có đường bờ biển dài 3.260 km, và nhiều nhánh sông lớn kết nối cửa biển, rất lý tưởng cho những chuyến đi khám phá đường thủy bằng du thuyền hay ca-nô. Những năm gần đây, những chuyến du ngoạn bằng đường thủy với trải nghiệm khác biệt rất được ưa chuộng, đi cùng với nhu cầu sở hữu ca-nô, du thuyền riêng ở phân khúc khách hàng sở hữu BĐS cao cấp. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn đang thiếu những bến đỗ du thuyền đủ hiện đại, quy mô.

Đón đầu xu hướng sống mới, tại một số dự án cao cấp, Novaland thiết kế các bến du thuyền – ca nô như là những tiện ích đặc quyền dành cho cư dân. Tại Nova Lifestyle - Show Phong Cách Sống, khách hàng sẽ có cơ hội khám phá thêm quy hoạch bến du thuyền tại Aqua City, Novaworld Ho Tram và Novaworld Phan Thiet, cũng như các mẫu nhà nằm ngay bến du thuyền của các dự án.

Cùng với đó, các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của Nova Lifestyle – Show Phong Cách Sống cũng lấy cảm hứng từ ý tưởng “kết đôi” giữa nhà bên sông, bên biển và du thuyền, đem lại những màn trình diễn song tấu - song đôi mới mẻ từ những ngôi sao hàng đầu Việt Nam, dự kiến là:  Võ Hạ Trâm – Hồ Trung Dũng, Trần Thu Hà – Mỹ Linh… cùng nhiều tên tuổi khác.

Novaland tổ chức tiệc du thuyền tri ân khách hàng - 3

Ca sĩ Võ Hạ Trâm sẽ góp mặt trong chương trình Nova Lifestyle –Show Phong Cách Sống

Tập đoàn Novaland sở hữu quỹ đất khoảng 5.000ha, đã và đang đầu tư, phát triển 50 dự án nhà ở và BĐS du lịch, với hơn 60.000 sản phẩm, cùng hàng trăm tiện ích du lịch - giải trí - văn hóa - chăm sóc sức khỏe đang xây dựng.

Support Online(24/7) 0788.220.228