CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN INVEST TRADING TRASLATE VTC
hotline 0788.220.228

Mua iPhone 7 giá rẻ chàng trai vớ phải "của nợ", nhận hàng chỉ biết "dở khóc dở cười"

 

Thay vì một chiếc iPhone 7 như mong đợi, anh chàng này nhận ra mình đã đặt mua một chiếc... bàn làm việc hình dáng iPhone.

Theo Oriental Daily, một người đàn ông không tiết lộ danh tính sống ở Thái Lan đã đặt mua chiếc điện thoại iPhone 7 trên Lazada.

Nhận thấy sản phẩm trên nền tảng này cái nào cũng rẻ nên nhân vật chính tin rằng bản thân đã vớ được một món hời mà không phải ai cũng được nếm trải.

Ban đầu, người đàn ông này thắc mắc cước vận chuyển quá cao, nhưng sau khi nhận được chiếc "iPhone" có kích thước khổng lồ, anh đã có câu trả lời. 

Mua iPhone 7 giá rẻ chàng trai vớ phải "của nợ", nhận hàng chỉ biết "dở khóc dở cười" - 1

Người đàn ông ở Thái Lan mua iPhone 7 nhưng nhận được chiếc bàn. (Ảnh: Oriental Daily)

Thay vì nhận được chiếc điện thoại iPhone như mong chờ, anh nhận được chiếc bàn có kích thước và kiểu thiết kế mặt bàn giống như điện thoại iPhone 7.

Từ "màn hình" đến "nút Home", mọi thứ đều có tỷ lệ chuẩn xác, thậm chí bàn còn có thêm ngăn kéo bên dưới, giả định như nơi chứa "anten" của điện thoại.

Anh chàng mếu máo cho biết: "Đến lúc bóc hàng ra, tôi mới tá hỏa mọi người ạ. Bảo sao tiền sản phẩm thì rõ rẻ trong khi tiền ship thì đắt thế".

Mua iPhone 7 giá rẻ chàng trai vớ phải "của nợ", nhận hàng chỉ biết "dở khóc dở cười" - 2

Định dạng chiếc bàn hình điện thoại iPhone. 

 

Việc không kiểm tra kỹ mô tả hàng hóa trước khi đặt mua là lỗi thường gặp với rất nhiều khách hàng, dẫn đến những tai nạn như trên.

Support Online(24/7) 0788.220.228