CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN INVEST TRADING TRASLATE VTC
hotline 0788.220.228

Lương dưới 10 triệu đồng tôi vẫn rủng rỉnh túi tiền nhờ bí kíp này 

 

Có những người lương tháng 15 - 20 triệu đồng vẫn không đủ sống, nhưng lại có người lương tháng 7 - 10 triệu mà vẫn rủng rỉnh. Làm thế nào để số tiền nhàn rỗi có thể sinh lời - đó là câu hỏi thường trực trong đầu của bất kỳ ai khi đụng đến vấn đề tài chính, cũng là câu hỏi của tôi 1 năm về trước.

Tôi là Tuấn Anh (30 tuổi - nhân viên thiết kế phần mềm), hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM. Sau khi ra trường tôi xin vào một công ty với mức lương khoảng 9 triệu đồng. Cuộc sống sáng đi làm, tối về nằm nhà cứ thế trôi qua với những câu hỏi hiện hữu trong đầu tôi như: “Bao giờ mới giàu, mới có thể mua được nhà và đón người thân lên thành phố sống cùng…”

Và hướng đi của tôi bỗng thay đổi từ khi tôi gặp lại Sơn - một người bạn cùng thời đại học. Được biết Sơn cũng đang là nhân viên giống tôi, với mức lương bằng nhau, nhưng điều khác biệt giữa tôi và Sơn là cậu bạn đã dùng những số tiền nhàn rỗi của mình để đầu tư chứng khoán.

Thực tình, tôi cũng đã từng tìm hiểu về chứng khoán qua một số kênh truyền thông, nhưng bản thân công việc liên tục phải ra ngoài gặp khách hàng, mà những trang tôi tìm hiểu phải cần có laptop thì mới dễ xem, và bản thân tôi là một người mới tham gia thị trường cần một ứng dụng có thể giúp bản thân rèn luyện kỹ năng trước khi xuống tiền đầu tư thật.

Nghe đến đó, Sơn cười và bảo: “Nếu ông thực sự muốn đầu tư, tôi sẽ giới thiệu ông app 24hMoney - một app chuyên biệt về tài chính, chứng khoán”. 

Nghe Sơn nói vậy tôi cũng tò mò muốn biết app này như nào nên đã lấy máy ra và tải về dùng thử.

Lương dưới 10 triệu đồng tôi vẫn rủng rỉnh túi tiền nhờ bí kíp này - 1

App 24hMoney có giao diện rất dễ hiểu, khác hẳn với những trang tin tức về chứng khoán trước đó tôi đã tìm hiểu.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về app 24hMoney là App có giao diện rất dễ hiểu, khác hẳn với những trang tin tức về chứng khoán trước đó tôi đã tìm hiểu. Tin tức trong app được cập nhật đầy đủ, nhanh chóng từ chứng khoán, tài chính, bất động sản đến những bài cập nhật về giá vàng… Nhưng điều làm tôi ấn tượng nhất về app 24hMoeny là các bài phân tích chuyên sâu về thị trường, các mã chứng khoán đến từ các chuyên gia chứng khoán uy tín Việt Nam.

Ngoài ra, app 24hMoney còn mang đến cho người dùng tiện ích đầu tư chứng khoán ảo với một số vốn “dắt lưng” để đầu tư với những diễn biến thị trường y như thật.

Mang trong mình “hành trang” là những tính năng hữu ích cho các nhà đầu tư chứng khoán 24hMoney, tôi bắt đầu chinh phục thị trường chứng khoán thật. Khởi đầu cũng hơi run vì lý thuyết và thực hành luôn luôn có sự khác biệt. Tuy nhiên, những thông tin và cảnh báo từ App 24hMoney đã thực sự nhiều lần giúp tôi thoát khỏi những pha “cháy tài khoản”.

Giờ đây, chỉ sau 1 năm tôi đã có thêm khoản thu nhập ngoài lương mỗi tháng nhờ vào giao dịch chứng khoán. Giờ đây tôi đã có thể tự chủ về tài chính, có thể thoải mái làm được những việc mình thích. Tôi cũng phải cảm ơn Sơn vì đã giới thiệu cho tôi một con đường mới và đầy tiềm năng như vậy.

Support Online(24/7) 0788.220.228