CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN INVEST TRADING TRASLATE VTC
hotline 0788.220.228

Hot: Hoa Kỳ thừa nhận chế phẩm của Việt Nam tiêu diệt thành công đờm, ho, khó thở 

 

“Đờm, ho, khó thở” là 3 triệu chứng điển hình của hen suyễn, viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Sản phẩm chiết xuất từ cây Lá Hen của Việt Nam tự hào được đánh giá hiệu quả rất cao trong công trình nghiên cứu lâm sàng “Đánh giá hiệu quả của sản phẩm chứa Cao Lá Hen trong điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD”.

Hoa Kỳ công nhận chế phẩm tiêu diệt đặc hiệu “đờm, ho, khó thở”của Việt Nam

Theo trang thông tin chính thức của Thư viện y khoa Hoa Kỳ (Pubmed), sản phẩm chiết xuất từ cây Lá Hen của Việt Nam tự hào được đánh giá hiệu quả rất cao trong công trình nghiên cứu lâm sàng “Đánh giá hiệu quả của sản phẩm chứa Cao Lá Hen trong điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD”. Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD với điển hình của 3 triệu chứng “đờm, ho, khó thở”hay tái đi tái lại nhiều lần, bệnh được coi là “sát thủ thầm lặng” và được xếp hàng  thứ 3 về nguy cơ tử vong trên toàn thế giới.

Công trình được thực hiện bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Xuân Ba cùng các cộng sự Đại học Nam California, Hoa Kỳ. Theo đó 96,7% bệnh nhân phổi tắc nghẽn mãn tính giảm các triệu chứng đờm (đàm), ho, khó thở trong vòng 30 ngày sử dụng sản phẩm chứa Cao Lá Hen của Việt Nam.

Hot: Hoa Kỳ thừa nhận chế phẩm của Việt Nam tiêu diệt thành công đờm, ho, khó thở - 1

                     Thời sự VTV1 đưa tin về công trình nghiên cứu được Hoa Kỳ công nhận

PubMed là cơ sở dữ liệu do Thư viện Y học Quốc gia của Mỹ (National Library of Medicine, NLM) thành lập. Pubmed có nhiệm vụ tổng hợp các công trình nghiên cứu sinh học, dược liệu, sản phẩm thuốc chữa bệnh chính thống trên toàn thế giới. Pubmed chỉ chấp nhận những công trình có độ tin cậy, tính ứng dụng thực tiễn cao.

Tiến sĩ Bác Sĩ Hoàng Xuân Ba đã lựa chọn sản phẩm chứa Cao Lá Hen của Việt Nam trong nghiên cứu điều trị các triệu chứng đàm, ho, khó thở và giảm tái phát đợt cấp COPD. Bởi T8/2014-T8-2015, sản phẩm chứa Cao Lá Hen đã được nghiên cứu tại BV Y học cổ truyền TW giúp 96,7% người bệnh giảm rõ rệt đờm, ho, khó thở.

Hot: Hoa Kỳ thừa nhận chế phẩm của Việt Nam tiêu diệt thành công đờm, ho, khó thở - 2

Nghiên cứu trên lâm sàng 60 bệnh nhân bị đợt cấp COPD. Bệnh nhân được chia ngẫu nhiên thành hai nhóm:

Nhóm chứng được điều trị theo phác đồ COPD chuẩn (kháng sinh + Corticosteroid+ thuốc giãn phế quản + thuốc hạ huyết áp).

Nhóm nghiên cứu cũng được điều trị theo phác đồ trên và có dùng kết hợp sản phẩm chứa Cao Lá Hen. Kết quả nghiên cứu được đánh giá dựa trên các thông số cận lâm sàng và các biểu hiện lâm sàng của bệnh sau 15 ngày và sau 30 ngày nghiên cứu. Các tiến triển của nghiên cứu đều được ghi chép lại.

Kết quả:

Kết quả cho thấy có sự giảm rõ rệt các triệu chứng điển hình của phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, không có tác dụng phụ nào được quan sát thấy ở nhóm nghiên cứu (nhóm sử dụng sản phẩm chứa Cao Lá Hen). 

Hot: Hoa Kỳ thừa nhận chế phẩm của Việt Nam tiêu diệt thành công đờm, ho, khó thở - 3

Cụ thể cho từng triệu chứng:

- Cải thiện các triệu chứng ho, khạc đờm: Bệnh nhân khi vào viện có ho, đờm nhiều. Sau 30 ngày điều trị,  nhóm sử dụng Bảo Khí Khang cho kết quả giảm ho, khạc đờm và giảm nhiễm vi khuẩn rõ rệt đến 90% (rất tốt 50,0%, tốt 40,0%), ở nhóm đối chứng  50% (rất tốt 20%, tốt 30,0%).

Hot: Hoa Kỳ thừa nhận chế phẩm của Việt Nam tiêu diệt thành công đờm, ho, khó thở - 4

Các triệu chứng ho, khạc đờm trước và sau

- Cải thiện rõ rệt trong thang điểm MRC (đánh giá mức độ khó thở ở bệnh nhân COPD)  và CAT (đánh giá mức độ nặng của triệu chứng) so với trước điều trị.

Hot: Hoa Kỳ thừa nhận chế phẩm của Việt Nam tiêu diệt thành công đờm, ho, khó thở - 5

Sự thay đổi chỉ số MRC trước và sau

Hot: Hoa Kỳ thừa nhận chế phẩm của Việt Nam tiêu diệt thành công đờm, ho, khó thở - 6

Sự thay đổi chỉ số CAT trước và sau

- Không phát hiện được tác dụng không mong muốn khi sử dụng sản phẩm chứa Cao Lá Hen trong thời gian nghiên cứu.

Kết luận:

Đa số bệnh nhân hiệu quả rõ rệt khi được dùng sản phẩm chứa Cao Lá Hen phối hợp trong điều trị Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD  sau 30 ngày.

Kết quả của nghiên cứu đã mở ra 1 hướng đi mới cho các bác sĩ và bệnh nhân mắc các chứng bệnh hen suyễn, viêm phế quản mạn và COPD, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị bền vững, cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân và người thân.

Support Online(24/7) 0788.220.228