CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN INVEST TRADING TRASLATE VTC
hotline 0788.220.228

Giới nhà giàu khẳng định độ "chịu chơi" với nhà phố ven sông 

 

Giới nhà giàu sẵn sàng chịu chi “hàng chục tỷ“ để sở hữu nhà phố ven sông bởi sản phẩm ra đời đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về kiến trúc, phong cách và không gian sống.

Xu hướng lựa chọn nhà phố ven sông của giới thượng lưu trên thế giới

Với nhiều nước trên thế giới, nhiều nền văn minh được hình thành và phát triển bên lưu vực những con sông lớn như văn minh Ai Cập – sông Nile, Ấn Độ - sông Hằng, Trung Quốc – sông Hoàng Hà, nước được xem là nguồn cội của sự sinh sôi, tài lộc và thịnh vượng. Do đó nhiều tỷ phú trên thế giới, sở hữu khối tài sản trong mơ nhưng thay vì chọn sống những trung tâm sầm uất, chẳng hạn như Bill Gates ông chọn cuộc sống thư thái giữa thiên nhiên tại khi Medina, ngoại ô Seattle, Washington.

Loại hình bất động sản ven sông luôn có sức hút nhất định với khách hàng nhiều nơi trên thế giới. Để sở hữu một căn nhà vừa mặt tiền, vừa nhìn ra sông được xem là món hàng xa xỉ, nhưng giá trị thì vô hạn theo thời gian vì những ưu điểm nhất định, do đó không phải ngẫu nhiên mà các thành phố lớn trên thế giới đều nằm dọc hai bên bờ sông.

Giới nhà giàu khẳng định độ "chịu chơi" với nhà phố ven sông - 1

TPS 52 Nguyễn Xiển - nhà phố ven sông, ôm trọn thịnh vượng bên dòng sông Tắc

Nếu như trước đây, người mua chủ yếu tập trung vào các giá trị gia tăng theo thời gian của căn nhà mình sở hữu hoặc chỉ để an cư, thuận tiện đi lại phục vụ cho công việc, giao lưu đối tác. Thì nay nhà phố ven sông đang trở thành sản phẩm được giới nhà giàu lựa chọn, họ sẵn sàng chi “tiền tỷ” để trở thành chủ nhân ngôi nhà, có thể nói đến khu nhà phố TPS 52 Nguyễn Xiển Quận 9 đang nổi lên như một địa chỉ đầu tư và sở hữu chính đáng đang được nhiều khách hàng có tiền săn đón.

Không chỉ sự khan hiếm về số lượng 56 căn hay vị trí mặt tiền đường Nguyễn Xiển, nơi được chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dễ dàng kết nối trung tâm, mà TPS 52 Nguyễn Xiển còn được bao bọc bởi những dòng sông như sông Sài Gòn, sông Tắc, sông Đồng Nai giúp ngôi nhà ôm trọn phúc khí, tinh hoa của đất trời. Theo quan niệm phong thuỷ Á Đông cho rằng, “thuỷ” là yếu tố mang đến sự thịnh vượng và tài lộc, kết hợp cùng mảng xanh tự nhiên, nhà phố TPS 52 Nguyễn Xiển không chỉ hứa hẹn đảm bảo giá trị cao, tài sản tích luỹ xứng tầm cho thế hệ mai sau mà còn giúp cho gia chủ cảm giác thư thái, mang nguồn năng lượng tích cực mỗi khi trở về nhà.

Giới nhà giàu khẳng định độ "chịu chơi" với nhà phố ven sông - 2

TPS 52 Nguyễn Xiển Quận 9 phiên bản giới hạn ra đời không những để lại dấu ấn thượng lưu, đề cao sự riêng tư, cư dân được sống trong cộng đồng cùng đẳng cấp, mà còn tôn lên giá trị thẩm mỹ, khẳng định vị thế của chủ nhân.

Giới nhà giàu khẳng định độ "chịu chơi" với nhà phố ven sông - 3

Support Online(24/7) 0788.220.228