CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN INVEST TRADING TRASLATE VTC
hotline 0788.220.228

Doanh nhân trao thưởng 23 tỷ cho bất kỳ ai trả lời được câu hỏi này 

 

Robert Bigelow, một ông trùm bất động sản ở Las Vegas và Bigelow Aerospace, sẽ trao một triệu USD (hơn 23 tỷ VND) cho ba người trả lời được một câu hỏi duy nhất.

Theo báo cáo của The New York Times, ông trùm 75 tuổi luôn quan tâm đến "những sự kiện bất thường" và gần đây đã thành lập Viện Nghiên cứu Ý thức Bigelow để điều tra những hiện tượng nằm ngoài cái chết.

Cụ thể, vị tỷ phú này muốn biết liệu có khả năng "tồn tại của ý thức con người sau cái chết về thể xác hay không." Để làm được điều này, các nhà khoa học, nhà thần kinh học và nhà tâm lý học phải chuẩn bị một báo cáo để trả lời câu hỏi này và công bố vào ngày 1/8/2021. Một nhóm giám khảo chuyên môn sẽ chọn ra người chiến thắng vào ngày 1/11. Như vậy vị trí đầu tiên sẽ nhận được 500 nghìn USD, vị trí thứ hai 300 nghìn và vị trí thứ ba 150 nghìn.

Doanh nhân trao thưởng 23 tỷ cho bất kỳ ai trả lời được câu hỏi này - 1

Tỷ phú Robert Bigelow (nguồn: MSN)

Sự quan tâm của Bigelow ngày càng tăng kể từ khi vợ ông Diane Mona Bigelow qua đời vào tháng 2 năm 2020 vì bệnh suy tủy và bệnh bạch cầu. Tuy nhiên, như đã đưa tin trên tờ báo Clarín, ông đã được giới thiệu với chủ đề này khi con trai ông Rod Lee vào năm 1992 tự kết liễu đời mình.

Bigelow luôn luôn tin vào khả năng tồn tại một ý thức vượt qua cái chết bởi vì như ông từng nói với Times “cá nhân tôi hoàn toàn bị thuyết phục về điều đó”, tuy nhiên ông muốn có một câu trả lời khoa học.

Support Online(24/7) 0788.220.228