CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN INVEST TRADING TRASLATE VTC
hotline 0788.220.228

Đại gia" Bắc Giang chi 13 tỷ xây nhà trọ "sang chảnh" như khách sạn gây sốt

 

Khu nhà trọ 7 tầng khang trang với cổng và lan can được làm bằng nhôm đúc mạ đồng vàng óng, có thang máy, phòng tập gym và sinh hoạt cộng đồng.

Thời gian gần đây, hình ảnh một khu nhà trọ thuộc thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên (Bắc Giang) được cộng đồng mạng thích thú và chia sẻ rầm rộ bởi sự “sang chảnh” không khác gì khách sạn.

"Đại gia" Bắc Giang chi 13 tỷ xây nhà trọ "sang chảnh" như khách sạn gây sốt - 1

Hình ảnh về khu nhà trọ "sang chảnh" được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ những ngày gần đây. Ảnh chụp màn hình.

Được biết, mỗi phòng trọ được trang bị điều hòa hai chiều, bình nóng lạnh, quạt trần, giường và miễn phí 100 số điện, 5m3 nước sinh hoạt, nước sạch uống hàng tháng nhưng có giá cho thuê chỉ 2,2 triệu đồng.

Liên hệ với chủ nhà là ông Lê văn Thiềng, PV được biết, toàn bộ khu nhà ở và khu phòng trọ cho thuê mới được gia đình ông hoàn thiện vào 26/12/2020 âm lịch vừa qua với tổng chi phí khoảng 13 tỷ đồng.

“Tôi làm cả nhà ở và khu trọ trên cùng 1 mảnh đất rộng 700m2 hết khoảng 13 tỷ đồng. Riêng khu trọ đầu tư hết 8 tỷ đồng, bao gồm 7 tầng với tổng cộng 54 phòng, mỗi phòng rộng từ 17-18m2”, ông Thiềng cho biết.

 

"Đại gia" Bắc Giang chi 13 tỷ xây nhà trọ "sang chảnh" như khách sạn gây sốt - 2
 

 

Khu trọ có 54 phòng, có thang máy và phòng tập gym miễn phí cho người thuê trọ.

 

Ngoài sân chơi và phòng sinh hoạt chung cho người thuê trọ, ông Thiềng còn tiến hành lắp đặt máy lọc nước cung cấp nước sạch miễn phí; thang máy với sức chứa từ 9-10 người; tầng trên cùng được trang bị thêm máy tập thể dục các loại trị giá khoảng 500 triệu đồng…

Về mức giá cho thuê, ông Thiềng cho rằng, chỉ với 2,2 triệu đồng/phòng/tháng, mỗi phòng có thể ở được 2-3 người, được nấu ăn trong phòng, miễn phí 100 số điện/tháng, 5m3 nước/tháng, được sử dụng máy tập thể dục như tại phòng tập gym chuyên nghiệp.

"Đại gia" Bắc Giang chi 13 tỷ xây nhà trọ "sang chảnh" như khách sạn gây sốt - 4

Khoảng sân rộng rãi cùng hệ thống thang máy hiện đại của khu trọ.

"Đại gia" Bắc Giang chi 13 tỷ xây nhà trọ "sang chảnh" như khách sạn gây sốt - 5

Người thuê trọ tại đây sẽ được miễn phí 100 số điện, 5m3 nước sinh hoạt và miễn phí nước uống trọn đời.

Chia sẻ về mục đích xây khu nhà trọ này, ông Thiềng cho biết, bản thân gia đình mình cũng là lao động tự do, trải qua nhiều năm đi làm ăn và thuê trọ tại TP.HCM nên cảm nhận được sự khó khăn, thiếu thốn của những người đi ở trọ.

 Vì vậy, sau hơn 20 năm bươn trải, kinh doanh, buôn bán nơi xứ người, cả gia đình ông khăn gói về quê, mang toàn bộ số tiền tích cóp được và vay mượn thêm anh em, bạn bè để xây khu nhà trọ dành cho công nhân, người lao động có nhu cầu thuê trọ.

"Đại gia" Bắc Giang chi 13 tỷ xây nhà trọ "sang chảnh" như khách sạn gây sốt - 6

Toàn bộ cổng và lan can được làm từ nhôm đúc mạ đồng rất "sang chảnh".

“Tôi muốn mọi người khi đi làm về có một chỗ ở thoải mái, đàng hoàng như chính ngôi nhà của mình sau một ngày mệt nhọc. Ngoài ra, nếu người thuê trọ có bố mẹ, người thân đến chơi, ở lại vài ngày tôi cũng sẽ không tính toán thêm chi phí”, ông Thiềng nói.

Mặc dù mới hoàn thiện khu nhà trọ, còn một số hạng mục như sân chơi chung, phòng tập gym vẫn đang trong thời gian lắp đặt nhưng 80% số phòng trọ đã có người đến ở. Trong thời gian tới, ông Thiềng cho biết, nếu khu trọ vận hành ổn định, gia đình ông sẽ tiến hành xây dựng thêm 1-2 khu nhà trọ nữa, phục vụ nhu cầu của người lao động khu vực lân cận.

Support Online(24/7) 0788.220.228