CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN INVEST TRADING TRASLATE VTC
hotline 0788.220.228

Cú bắt tay đầy triển vọng giữa AdsPlus và 24H Money

 

Sáng ngày 13/03/2021, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng giữa AdsPlus (Công ty Cổ Phần Quảng Cáo Cổng Việt Nam) và 24H Money (thuộc Công ty Cổ phần Quảng cáo trực tuyến 24H) về việc cung cấp kiến thức Digital Marketing hữu ích đến hàng triệu độc giả của 24h Money trên chuyên mục riêng.

Cú bắt tay đầy triển vọng giữa AdsPlus và 24H Money - 1

Lễ ký kết hợp tác giữa AdsPlus và 24H Money

Theo nội dung đã được ký kết, hai bên cam kết sẽ kết hợp tác và phát huy tối đa năng lực của mỗi phía, cùng nhau gắn kết các hoạt động cung cấp kiến thức Digital Marketing hữu ích đến khách hàng của Adsplus và độc giả của 24H Money. Giờ đây các khách hàng của Adsplus và độc giả của 24H Money có thể cập nhật ngay các bài viết về Digital Marketing giá trị từ AdsPlus qua ứng dụng 24H Money, các thông báo sẽ xuất hiện ngay trên bảng tin của 24H Money. Ngoài ra, các bài viết hữu ích về marketing của Adsplus sẽ xuất hiện trên trang của 24H Money dành cho các độc giả có sự yêu thích và quan tâm về lĩnh vực này.

AdsPlus - Đồng hành cùng doanh nghiệp lớn mạnh

Cú bắt tay đầy triển vọng giữa AdsPlus và 24H Money - 2

Bà Nguyễn Như Mai - CEO AdsPlus

AdsPlus là dịch vụ chuyên triển khai quảng cáo trên các nền tảng như Google, Facebook và Tiktok. AdsPlus còn được biết đến là đối tác cấp cao của Google, Facebook và Tiktok tại Việt Nam. Hội tụ với đội ngũ hơn 150 nhân sự được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thực chiến với hàng chục nghìn chiến dịch đa lĩnh vực. Đồng thời cũng là đơn vị tổ chức chính của nhiều buổi hội thảo, là đối tác quan trọng của nhiều nhãn hàng lớn như Innisfree, Thái Tuấn, Chi Lai, Samnec, Grablingo, và hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ... 

Có thể thấy rõ hơn qua những giải thưởng mà AdsPlus đã gặt hái được với loạt giải thưởng. AdsPlus là Agency duy nhất tại Việt Nam đạt giải nhất Đông Nam Á Mobile Innovation Award năm 2017 - 2018 và Phát triển doanh nghiệp (Growing Businesses Online).

24h Money: Tài chính - Kinh doanh - Chứng khoán - Bất động sản

Cú bắt tay đầy triển vọng giữa AdsPlus và 24H Money - 3

Ông Phạm Đình Bằng - Giám đốc dự án 24H Money

24H Money là App mạng xã hội cập nhật thông tin tài chính, chứng khoán, bất động sản liên tục được cập nhật 24/7 với các bài viết chuyên sâu từ các chuyên gia kinh tế uy tín.

Ra mắt từ 07/2019, 24HMoney đã có hơn 450 ngàn lượt tải và sử dụng hàng ngày, điểm đánh giá từ người dùng trên 2 kho ứng dụng App Store và Google Play đều trên 4,6*. Người dùng đánh giá rất cao và hài lòng với những tiện ích mà 24H Money đem lại.

Ngoài việc tiếp cận thông tin nhanh, đa dạng, 24H Money còn có một “món quà quý” nữa chính là cung cấp cho người dùng kho sách độc quyền về chứng khoán – kinh doanh – kinh tế hoàn toàn miễn phí.

Tải App 24H Money tại ĐÂY.

Sự hợp tác giữa 24H Money và AdsPlus là một bước đi có tính tất yếu thể hiện quyết tâm của cả hai bên góp phần tạo nên sự tiện lợi cho khách hàng và độc giả trong việc tiếp nhận thông tin và kiến thức hữu ích.

Support Online(24/7) 0788.220.228