CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN INVEST TRADING TRASLATE VTC
hotline 0788.220.228

Công an Thái Bình khám xét khẩn cấp nhà một "dân anh chị" 

 

Tối qua 31/1, Công an tỉnh Thái Bình đã khám xét khẩn cấp 1 cửa hàng kinh doanh trên phường Trần Hưng Đạo (TP.Thái Bình). Được biết, cửa hàng này cũng là nhà ở của một "dân anh chị" ở Thái Bình.

Theo đó, Công an tỉnh Thái Bình đã tiến hành khám xét khẩn cấp cửa hàng kinh doanh của Phan Văn Thắng (46 tuổi, biệt danh Thắng "phòng"), tại số nhà 201 Trần Hưng Đạo (Đề Thám, TP.Thái Bình).

Thông tin cho biết, việc khám xét khẩn cấp này có liên quan đến hoạt động kinh doanh, buôn bán hàng của "dân anh chị" này.

Công an Thái Bình khám xét khẩn cấp nhà một "dân anh chị" - 1

Công an tỉnh Thái Bình tiến hành khám xét khẩn cấp cửa hàng kinh doanh của Thắng "phòng" vào tối 31/1.

Cửa hàng cũng là nhà ở của Thắng "phòng" có 5 tầng, tại đây kinh doanh rượu bia nhập ngoại. Rất đông các lực lượng nghiệp vụ của Công an tỉnh Thái Bình tham gia buổi khám xét như Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát kinh tế…

Ở Thái Bình, Thắng "phòng" là một đối tượng khá nổi tiếng. Thắng được cho rằng hoạt động cả đánh bạc qua hình thức lô đề, tổ chức đánh bạc trên mạng.

Trước khi bị Công an tỉnh Thái Bình khám xét khẩn cấp cửa hàng kinh doanh vào tối cùng ngày, khoảng tháng 7/2019, Thắng đã bị Bộ Công an phối hợp với một số đơn vị khởi tố liên quan đến đường dây đánh bạc trên mạng internet, thông qua trang web b8ag.com.

Trong vụ tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên mạng Internet thông qua trang web b8ag.com, xảy ra trên địa bàn nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước này, Bộ Công an xác định tổng số tiền tổ chức đánh bạc trong đường dây đánh bạc xuyên quốc gia này hơn 1.600 tỉ đồng.

Support Online(24/7) 0788.220.228