CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN INVEST TRADING TRASLATE VTC
hotline 0788.220.228

Căn hộ thiết kế +1 và đáp số cho bài toán đầu tư tại Hạ Long 

 

Đầu tư cho thuê trong phân khúc căn hộ cao cấp ven biển có thiết kế +1 đang trở thành một xu hướng mới, vì sản phẩm này mang lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư nhờ layout thiết kế thông minh, không gian +1 dễ dàng tuỳ biến.

Hạ Long – điểm đến du lịch ngắn ngày đảm bảo tỷ lệ lấp đầy căn hộ

Những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng ngành du lịch tại Hạ Long tương đối cao. Lượng khách du lịch đến Hạ Long tính đến tháng 12/2020 đạt 1,5 triệu lượt mặc dù chịu ảnh hưởng của hai đợt dịch Covid-19. Lượng khách du lịch đến Hạ Long không ngừng gia tăng, số ngày lưu trú của khách tại địa phương đạt trung bình từ 1,5 – 2 ngày, chủ yếu là du lịch ngắn ngày. Thông thường, khách du lịch đến Hạ Long là các gia đình đa thế hệ, hoặc nhóm du lịch thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau, chính vì thế những không gian sống khép kín, có đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu của mọi lứa tuổi nhanh chóng nhận được sự quan tâm.

Nắm bắt tâm lý nghỉ dưỡng của khách du lịch tại Hạ Long, Tập đoàn MBLand với tiềm lực tài chính vững mạnh đã bắt tay triển khai dự án The Ruby Hạ Long, trong đó chú trọng phát triển loại hình căn hộ +1 với không gian sống tối ưu cho khách du lịch. Tại đây, du khách được đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt “all-in-one”, vừa đủ kín để trải nghiệm trọn vẹn mọi tiện ích, vừa đủ mở để kết nối với không gian thiên nhiên bên ngoài.

Nằm trên đường Trần Thái Tông, phường Cao Xanh, The Ruby Hạ Long gồm 2 tòa tháp cao 35 tầng được thiết kế mở hình cánh cung đón những làn gió biển tươi mát. Dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại với hơn 1.000 căn hộ cùng 45 tiện ích thời thượng.

Căn hộ thiết kế +1 và đáp số cho bài toán đầu tư tại Hạ Long - 1

Phòng khách tại căn hộ mẫu 2PN +1

Các căn hộ tại The Ruby Hạ Long được bố trí 1-2 logia thông thoáng, không gian rộng rãi với diện tích từ 31-95m2 đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của đa dạng phân khúc khách hàng khác nhau, các gia đình có đông thành viên hay nhóm khách du lịch có nhu cầu thuê ngắn ngày.

Layout căn hộ được thiết kế thông minh với không gian +1 dễ dàng "hô biến" thành phòng làm việc riêng tư giúp khách du lịch đến Hạ Long thay đổi không khí vẫn có thể xử lý công việc. Hoặc chủ nhân có thể chuyển thành phòng ngủ cho các bé đối với các nhóm du lịch đông thành viên.

Căn hộ thiết kế +1 và đáp số cho bài toán đầu tư tại Hạ Long - 2

Không gian +1 tại căn hộ mẫu The Ruby Hạ Long

Nhờ sự đa dạng về công năng, căn hộ +1 tại The Ruby Hạ Long giúp tăng khả năng lấp đầy, đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Đặc biệt, gần 100% căn hộ tại The Ruby Hạ Long đều có tầm nhìn hướng Vịnh Cửa Lục. Tại phòng khách và phòng ngủ đều có ban công và cửa sổ tấm kính lớn hướng toàn cảnh không gian bên ngoài, thu trọn thiên nhiên xanh trong tầm mắt. Chính nhờ những chi tiết thiết kế tinh tế, các căn hộ +1 giúp cân bằng không khí lưu thông trong nhà, đảm bảo cân bằng sức khoẻ, tinh thần cho mỗi thành viên.

Cơ hội chỉ dành cho những nhà đầu tư tinh anh

Trải qua thời kỳ bùng nổ đầu tư đất nền và hay các sản phẩm nghỉ dưỡng, nguồn cung căn hộ cao cấp tại Hạ Long vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu, nhất là khi du lịch Hạ Long đang ngày càng tăng mạnh nhờ các chính sách kích cầu của tỉnh, cùng với đó lượng người chuyển đến Hạ Long an cư lâu dài cũng ngày một tăng nhanh. Những khách hàng này luôn sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn sở hữu căn hộ hoặc sẵn sàng chi trả từ số tiền 6-8 triệu/tháng để thuê nhà nếu đáp ứng yêu cầu về chất lượng, an ninh và dịch vụ. Từ đó tạo ra thị trường thanh khoản vô cùng hấp dẫn cho giới đầu tư. Điều này cũng lý giải vì sao những dự án cao cấp như The Ruby Hạ Long đang được giới đầu tư săn đón.

The Ruby Hạ Long ra mắt với đa dạng loại hình căn hộ làm sôi động thị trường bất động sản Hạ Long với mức tài chính nhẹ nhàng cùng phương thức thanh toán linh hoạt.

Support Online(24/7) 0788.220.228