CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN INVEST TRADING TRASLATE VTC
hotline 0788.220.228

Bí mật dịch vụ "sung sướng tại gia" có chân dài xoa bóp, chiều chuộng quý ông tới bến 

 

Cơ quan công an vừa triệt phá một ổ nhóm mại dâm với dịch vụ “thiên đường sung sướng” tại gia cho các quý ông.

Bí mật dịch vụ "sung sướng tại gia" có chân dài xoa bóp, chiều chuộng quý ông tới bến - 1

Khách sạn cao cấp nơi 2 nhân viên massage phục vụ 2 quý ông.

Ngày 1/2, Công an quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Thị Thu (SN 1991, trú tại Hưng Yên, tên đối tượng đã được thay đổi) và Dương Thành Lâm (SN 1985, trú phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội, tên nhân vật đã được thay đổi) về hành vi Môi giới mại dâm.

Trước đó, ngày 31/12/2021, tổ công tác đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy đã kiểm tra hành chính một khách sạn tại phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện tại phòng 402 và phòng 404 có 2 cặp nam, nữ đang có hành vi mua, bán dâm. Tang vật thu giữ gồm 1 bao cao su đã qua sử dụng, một số điện thoại smartphone và các tang vật khác có liên quan.

Tại trụ sở công an, 2 “quý ông” khai nhận, thông qua mạng xã hội đã đặt hàng Lâm về việc gọi 2 chân dài cùng dịch vụ “thiên đường sung sướng” đến phục vụ tại khách sạn mà 2 “quý ông” này chọn trước.

Gói dịch vụ này bao gồm xoa bóp, trườn tinh dầu và cuối cùng khách sẽ quan hệ tình dục với nhân viên massage. Đây là hình thức mại dâm trá hình theo kiểu “massage yoni”. Thời gian 2 “quý ông” được phục vụ từ 60 - 90 phút tuỳ theo yêu cầu. Các nhân viên massage sẽ đến tận nơi mà khách chỉ định, kể cả nhà riêng để phục vụ.

Sau khi hành sự xong, số tiền phải chi trả cho mỗi nhân viên massage là 1,8 triệu đồng/lượt.

Nhận đơn hàng từ khách, Lâm liên hệ với Thu, nhờ Thu làm cầu nối gọi 2 nhân viên massage đến phục vụ 2 quý ông nói trên.

Về phía 2 gái bán dâm khai nhận, qua mạng xã hội có quen biết Thu và được Thu giới thiệu cho 2 vị khách nói trên. Sau khi tiếp khách xong, mỗi người sẽ chuyển lại 600.000 đồng tiền công giới thiệu cho Thu qua hình thức chuyển khoản.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Support Online(24/7) 0788.220.228