CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN INVEST TRADING TRASLATE VTC
hotline 0788.220.228

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN INVEST TRADING TRASLATE VTCLời nói đầu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN INVEST TRADING TRASLATE VTC là một trong những công ty dịch vụ về visa uy tín ở Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo cho nhiều khách hàng trong nước cũng như quốc tế. 

Với phương châm "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG" là kim chỉ nam xuyên suốt cho quá trình hoạt động kinh doanh của công ty, VISA Thành Công luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ và kịp thời các nhu cầu của khách hàng nhằm hướng đến mục tiêu lợi ích/sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất.

Tin vào tầm nhìn xa và rộng của mình, kết hợp với khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và linh hoạt, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng như: 

-  Visa Việt Nam

-  Visa nước ngoài

-  Xuất nhập cảnh

- Hộ chiếu nước ngoài tại Việt Nam

- Dịch thuật

- Hợp pháp hóa lãnh sự

- Dịch vụ tư vấn luật

- Vé bay

- Bất động sản cho thuê

...

Quá trình phát triển Công ty 

Visa Thành Công được thành lập vào tháng 3/2020 với các cổ đông sáng lập đã từng kinh qua các vị trí quan trọng trong các công ty lớn hàng đầu trong nước về các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp. 

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đang được các khách hàng đánh giá rất cao về hiệu quả nên một phần đã xây dựng được hình ảnh ấn tượng rất tốt trong lòng khách hàng các nơi, Visa Thành Công ngày càng thêm vững tin vào phương châm hoạt động "CUNG CẤP DỊCH VỤ VISA CHẤT LƯỢNG" cho khách hàng sẽ là chìa khóa mang đến sự phát triển vững bền cho Công ty.

Kể từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động cho đến ngày hôm nay, chúng tôi đã thiết lập nhiều mối quan hệ vững chắc với các đối tác, tạo ra mạng lưới cung cấp dịch vụ  chuyên nghiệp ở trong nước cũng như trên các thị trường quốc tế. Với việc coi trọng chữ TÍN trong kinh doanh, lợi ích cũng như sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của doanh nghiệp, Visa Thành Công cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với chính sách giá thành luôn luôn ở mức hợp lí nhất.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với nền tảng kiến thức vững chắc Visa Thành Công tự tin đảm bảo khách hàng sẽ nhận được những tư vấn chuẩn xác và phù hợp nhất cho các dịch vụ của mình. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN 66

ĐC: 99A Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại: 0788.220.228

Email: vietthanhcong2020@gmail.com

Website: visathanhcong.vn

Support Online(24/7) 0788.220.228